Làm mát nhà xưởng công nghiệp hiệu quả nhât hiện nay

Thương hiệu : Khác

Giá

:

Liên hệ


Chia sẻ:

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

LÀM MÁT XƯỞNG MAY CÔNG NGHIỆP HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

  Không phun sương, không khô da, không gây hại đến môi trường và đặc biệt có tác dụng thông gió làm mát, giảm nhiệt độ trong xưởng từ 5 đến 10 độ C chính là hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước. Qua nhiều công trình thực tế và hiệu quả mang lại thì đó được đánh giá là giải pháp làm mát xưởng may công nghiệp hiệu quả nhất hiện nay.

Mùa hè nhiệt độ nhà xưởng có lúc đạt đỉnh điểm 50 độ C một mặt do thời tiết, mặt khác do tính chất nhà xưởng có nhiều máy móc hoạt động liên tục, công nhân tập trung đông, bụi và khí công nghiệp sinh ra nhiều . Để đảm bảo sức khỏe công nhân cũng như năng suất lao động thì áp dụng giải pháp làm mát xưởng may là vấn đề cấp bách mà các chủ xưởng cần chú trọng.

 Làm mát xưởng may công nghiệp bằng hơi nước hoạt động dựa trên nguyên lý làm mát áp suất âm ( áp dụng cho hệ đóng cửa) : Bao gồm hệ thộng quạt hút công nghiệp có công suất lớn kết hợp với tấm cooling pad và làm mát áp suất dương ( áp dụng cho hệ mở cửa): Các máy làm mát kết hợp với hệ thống ống gió, cửa gió máy bơm.

Làm mát bằng hơi nước được đánh giá là giải pháp làm mát xưởng may công nghiệp hiệu quả nhất hiện nay bởi nó có tác dụng không chỉ tống nguồn không khí oi nóng, độc hại và bụi bặm ra khỏi nhà xưởng mà còn mang lại cho nhà xưởng nguồn không khí tự nhiên trong lành, mát mẻ, giàu oxi. Đảm bảo an toàn sức khỏe người lao động. Đặc biệt chi phí đầu tư và vận hành tiết kiệm, dễ bảo hành không ảnh hưởng đến môi trường.

Để có được giải pháp làm mát xưởng may công nghiệp hiệu quả nhất hiện nay vui long liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông gió làm mát nhà xưởng chúng tôi đảm bảo mang đến cho xưởng may của bạn một môi trường làm việc hoàn hảo nhất.

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp việt nam

http://thonggiolammatcongnghiep.com/

http://vtec-asia.com/

http://vtec-codienlanh.com/

Hotline: 0914890358/0948745000

Email: Thuha.vtecasia@gmail.com

Không phun sương, không khô da, không gây hại đến môi trường và đặc biệt có tác dụng thông gió làm mát, giảm nhiệt độ trong xưởng từ 5 đến 10 độ C chính là hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước. Qua nhiều công trình thực tế và hiệu quả mang lại thì đó được đánh giá là giải pháp làm mát xưởng may công nghiệp hiệu quả nhất hiện nay.