Giải pháp làm mát xưởng nhựa, xưởng bao bì

Thương hiệu : Khác

Giá

:

Liên hệ


Chia sẻ:

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

GIẢI PHÁP LÀM MÁT XƯỞNG NHỰA, XƯỞNG BAO BÌ

  Oi nóng, bụi bặm là tính chất chung của mọi nhà xưởng công nghiệp. Đặc biệt đối với xưởng nhựa , xưởng bao bì còn sinh ra khí mùi rất ngột ngạt và độc hại. Để giải quyết sự ô nhiễm của môi trường làm việc , để bảo vệ sức khỏe công nhân, bảo vệ môi trường trong và ngoài nhà xưởng cũng như hiệu quả sản xuất thì chủ đầu tư phải tìm kiếm đúng giải pháp làm mát xưởng nhựa, xưởng bao bì phu hợp , hiệu quả nhất.

  Thông gió làm mát nhà xưởng bằng hơi nước sử dụng hoàn toàn bằng nước và gió tự nhiên có tác dụng lọc nguồn không khí oi nóng độc hại trở nên trong lành, mát mẻ , giàu oxi dựa trên nguyên lý làm của tấm cooling pad. Từ nghiên cứu và hiệu quả thực tế cũng như chi phí đầu tư và vận hành khi áp dụng hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước  chúng tôi khẳng định đó là giải pháp làm mát xưởng nhựa, xưởng bao bì thông dụng và hiệu quả nhất hiện nay.

  Tùy vào mô hình tính chất của mỗi nhà xưởng mà áp dụng máy móc, thiết bị phù hợp bao gồm làm mát áp suất âm: Quạt hút công nghiệp kết hợp với tấm làm mát cooling pad và làm mát áp suất dương: Máy làm mát kết hợp với hệ thống ống gió, cửa gió và máy bơm ….Khi áp dụng giải pháp làm mát xưởng nhựa, xưởng bao bì trên thì nhiệt độ trong xưởng sẽ giảm từ 5 – 10 độ C.

Công ty CPKT xây lắp công nghiệp Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu và thi công trong lĩnh vực cung cấp giải pháp làm mát xưởng nhựa, xưởng bao bì chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy được các chủ đầu tư tín nhiệm và hợp tác lâu dài.

Liên hệ để được tư vấn giải pháp làm mát tốt nhất

CÔNG TY CP KỸ THUẬT XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Địa chỉ công ty: Nhà C31, tổ 58, DịchVọngHậu, CầuGiấy, HàNội

Địa chỉ kinh doanh miền bắc: Số 56, Liền kề 5, Khu đô thị Đại Thanh,  Hà Nội

Liênhệ: Thu Hà 0914.890.358/0948745000/0243.9945903

Email: thuha.vtecasia@gmail.com

Website: www.vtec-asia.com or www.thonggiolammatcongnghiep.com or http://vtec-codienlanh.com/

 Oi nóng, bụi bặm là tính chất chung của mọi nhà xưởng công nghiệp. Đặc biệt đối với xưởng nhựa , xưởng bao bì còn sinh ra khí mùi rất ngột ngạt và độc hại. Để giải quyết sự ô nhiễm của môi trường làm việc , để bảo vệ sức khỏe công nhân, bảo vệ môi trường trong và ngoài nhà xưởng cũng như hiệu quả sản xuất thì chủ đầu tư phải tìm kiếm đúng giải pháp làm mát xưởng nhựa, xưởng bao bì phu hợp , hiệu quả nhất.