LẮP ĐẶT HỆ THỐNG QUẠT THÔNG GIÓ NHÀ XƯỞNG

Lắp đặt hệ thống quạt thông gió nhà xưởng giúp lưu thông không khí, hút khí nóng, hút mùi, đẩy không khí tù đọng bên trong các nhà xưởng có diện tích rộng như nhà máy, kho hàng, chuồng trại chăn nuôi…ra bên ngoài để tạo sự thông thoáng.

2. Các loại quạt được dùng để lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng

Lắp đặt hệ thống quạt thông gió nhà xưởng thường dùng những loại quạt có thiết kế chuyên dụng và kích thước cánh khác nhau cho từng mục tiêu sử dụng như:

  • Quạt thông gió vuông công nghiệp : dạn thép không gỉ

  • Quạt thông gió công nghiệp dạng cone Fan

-Quạt hút gió công nghiệp composite, …

3. Ưu điểm chung của việc lắp đặt hệ thống quạt thông gió nhà xưởng.

  • Hút gió với lưu lượng khí lớn, đạt hiệu quả thông gió làm mát cao.

  • Phí vận hành và bảo dưỡng rẻ

  • Thiết kế của quạt hút gió công nghiệp bằng thép không gỉ, bằng composite…, cánh quạt bằng inox sáng loáng nên cực dễ vận chuyển.

  • Vận hành thân thiện với môi trường, không thải khí độc hại tới sức khỏe.

  • quạt thông gió còn hút cả bụi trong không khí ra ngoài, rất thích hợp với xưởng  may và chăn nuôi.

Lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng trong không gian nào?

Quạt thông gió công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như  may mặc, nhựa bao bì, dệt, trang trại chăn nuôi, nhà máy thủy sản, hóa chất, luyện kim, kho chứa hàng, sơn tĩnh điện, mạ, nhà ăn…

  Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì quạt thông gió làm mát công nghiệp khi kết hợp với tấm làm mát cooling pad:  là tấm giấy với cấu trúc đặc biệt hình tổ ong, nước đi qua tấm làm mát thì sẽ trở thành nước mát. Thực tế đã chứng minh khi dùng hệ thống làm mát quạt công nghiệp và tấm cooling pad thì hạ được nhiệt độ từ 8-10C so với nhiệt độ ngoài trời. Sử dụng tấm làm mát cooling pad với thời gian thi công nhanh, giá thành hợp lý sẽ đem lại một giải pháp làm mát hiệu quả tối ưu.

   Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam hiện nay là nhà sản xuất, nhập khẩu và phân phối hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống quạt thông gió nhà xưởng với công nghệ sản xuất dựa trên những máy móc thiết bị hiện đại chất lượng và hệ thống quản lý chất lượng ISO: 9001-2008 do đó những sản phẩm được công ty nhập khẩu, sản xuất đều đáp ứng các yếu tố then chốt như: Chất lượng sản phẩm, mẫu mã đẹp, bền.

Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí về lắp đặt hệ thống quạt thông gió nhà xưởng .

CÔNG TY CP KỸ THUẬT XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Địa chỉ công ty: Nhà C31, tổ 58, DịchVọngHậu, CầuGiấy, HàNội

Địa chỉ kinh doanh miền bắc: Số 56, Liền kề 5, Khu đô thị Đại Thanh,  Hà Nội

Liên hệ: Thu Hà 0914.890.358/0948745000/043.9945903

Email: thuha.vtecasia@gmail.com