Giải pháp làm mát xưởng dệt may

Thương hiệu : Khác

Giá

:

Liên hệ


Chia sẻ:

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

GIẢI PHÁP LÀM MÁT XƯỞNG DỆT MAY

   Để có giải pháp làm mát xưởng dệt may hiệu quả, chất lượng và tiết kiệm thì các chủ đầu tư cần hiểu rõ mô hình, tính chất của nhà xưởng phù hợp với phương pháp nào, chi phí mình có thể bỏ ra là bao nhiêu và nhà cung cấp nào đủ năng lực để thiết kế thi công hệ thống thông gió làm mát chất lượng nhất.

Qua 15 năm xây dựng và nghiên cứu trong lĩnh vực thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp chúng tôi đã mang đến cho hàng trăm nhà xưởng một môi trường thông thoáng mát mẻ thông qua hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước. Từ những công trình thực tế và độ hài long của chủ đầu tư chúng tôi khẳng định đó là giải pháp làm mát xưởng dệt may hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay.

Nhà xưởng hệ mở cửa hay đóng cửa đều có thể áp dụng giải pháp làm mát xưởng dệt may bằng hơi nước qua nhiều hình thức khác nhau như: Sử dụng các dòng máy làm mát, quạt hút công nghiệp công suất lớn, tấm làm mát cooling pad …Hoạt động  dựa trên nguyên lý làm mát của tấm làm mát cooling pad. Làm giảm nhiệt độ trong xưởng từ 5 đến 10 độ C. Thanh lọc nguồn không khí khô nóng, độc hại trở nên trong lành, mát mẻ.

So với các giải pháp làm mát thông thường khác thì giải pháp làm mát xưởng dệt may không những không phun sương làm hỏng máy móc, hay hút nước làm khô gia, mệt mỏi mà còn mang đến cho nhà xưởng một độ ẩm thích hợp. Chi phí đầu tư và vận hành tiết kiệm hơn nhiều so với máy lanh. Áp dụng được cho mọi mô hình nhà xưởng mà không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất hay môi trường thiên nhiên.

Công ty CPKT xây lắp công nghiệp Việt Nam là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phấm và dịch vụ thiết kế thi công, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí làm mát xưởng dệt may. Cam kết hoàn thành mọi hạng mục công trình và mang lại kết quả tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để có giải pháp làm mát xưởng dệt may hiệu quả!

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp việt nam

http://thonggiolammatcongnghiep.com/

http://vtec-asia.com/

http://vtec-codienlanh.com/

Hotline: 0914890358/0948745000

Email: Thuha.vtecasia@gmail.com

Chưa có mô tả cho sản phẩm này