Hệ thống làm mát xưởng may

Thương hiệu : Khác

Giá

:

Liên hệ


Chia sẻ:

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

HỆ THỐNG LÀM MÁT XƯỞNG MAY

Hệ thống làm mát xưởng may được cấu thành từ các thiết bị, máy móc công suất lớn cùng với kỹ thuật tính toán, thiết kế và thi công chính xác, chuyên nghiệp có tác dụng mang lại cho xưởng may nguồn không khí trong lành, mát mẻ, giàu oxi.

Tùy vào tính chất, mô hình cũng như yêu cầu của mỗi nhà xưởng mà áp dụng hệ thống làm mát xưởng may khác nhau. Tiêu biểu nhất và mang lại hiệu quả làm mát cũng như tiết kiệm chi phí nhất thì có thể kể đến hệ thống làm mát xưởng may bằng hơi nước hoạt động hoàn toàn bằng nước tự nhiên và gió theo nguyên lý làm mát của tấm cooling pad. Không những tống đi nguồn không khí oi nóng, bụi bặm mà còn mang lại cho nhà xưởng nguồn không khí trong lành, sảng khoái.

Ưu điểm vượt trội của hệ thống làm mát xưởng may

- Hoàn toàn sử dụng nguồn nước, gió, không khí tự nhiên.

- An toàn cho sức khỏe và môi trường.

- Độ ồn thấp.

- Bền, đẹp, dễ bảo hành…

Với uy tín và kinh nghiệm làm mát nhà xưởng trên 15 năm cùng đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm, công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp việt nam (http://thonggiolammatcongnghiep.com/)  tự hào là nhà phối phối ,thi công thuộc hàng Top tại Việt Nam, đã và đang được chủ đầu tư cũng như các nhà thầu chính tín nhiệm, hợp tác.

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp việt nam

http://thonggiolammatcongnghiep.com/

http://vtec-asia.com/

http://vtec-codienlanh.com/

Hotline: 0914890358/0948745000

Email: Thuha.vtecasia@gmail.com

Hệ thống làm mát xưởng may được cấu thành từ các thiết bị, máy móc công suất lớn cùng với kỹ thuật tính toán, thiết kế và thi công chính xác, chuyên nghiệp có tác dụng mang lại cho xưởng may nguồn không khí trong lành, mát mẻ, giàu oxi.