TẤM LÀM MÁT CHỐNG RÊU 
Tấm làm mát chống rêu là tấm cooling pad được sơn một lớp nhựa Poli (tetrafloetilen) màu đen trên một bề mặt. Là một polyme tổng hợp có công thức hoá học là (-CF2-CF2-)n, không dễ bị ăn mòn và biến đổi trạng thái trong nhiệt độ môi trường. Làm cho tấm cooling pad tăng cường độ vững chắc, tăng tuổi thọ cho tấm cooling pad.
Khảo sát thực tế tấm cooling pad sau 3 năm sử dụng, lớp bề mặt bên ngoài đã bị các tác nhân môi trường ảnh hưởng mạnh nhất, khó khắc phục và làm giảm tuổi thọ tấm cooling pad. Trong khi lớp bề mặt bên trong không có dấu hiệu ảnh hưởng bất thường. Vì vậy tấm làm mát chống rêu tăng cường lớp bảo vệ yếu điểm trên cooling pad, rất hữu ích để tăng tuổi thọ hệthống thông gió cooling pad.

Các ưu điểm nổi bật của cooling pad chống rêu:

* Dễ dàng thi công bảo dưỡng, vệ sinh trong quá trình sử dụng
* Giảm nồng độ bám bụi, giảm khả năng phát triển của rêu và vi sinh vật.
* Chống mục rã, tăng cường bảo vệ trước các tác nhân
* Tăng cường tuổi thọ, giảm khấu hao trong đầu tư xây dựng
Hình ảnh tấm làm mát cooling chống rêu sau khi thi công lắp đặt.

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam chuyên nhập khẩu, phân phối và thi công lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng công nghiệpTấm làm mát rêu chất lượng cao là một trong những thế mạnh của công ty.

Với đội ngũ cán bộ nhiều kinh nghiệm cùng bề dày hoạt động hơn 10 năm, công ty đã và đang hợp tác với rất nhiều các tập đoàn đa quốc gia, các công ty lớn, các đại lý, nhà thầu trong nhiều lĩnh vực: May mặc, Dệt may, Nhựa, chăn ga gối đệm, chuồng trại chăn nuôi, linh kiện điện tử.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP KỸ THUẬT XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Địa chỉ công ty: Nhà C31, tổ 58, DịchVọngHậu, CầuGiấy, HàNội

Địa chỉ kinh doanh miền bắc: Số 56, Liền kề 5, Khu đô thị Đại Thanh,  Hà Nội

Liênhệ: Thu Hà 0914.890.358/0948745000/0243.9945903

Email: thuha.vtecasia@gmail.com

Website: www.vtec-asia.com or http://vtec-codienlanh.com/