Quạt hút gió công nghiệp composite

 

 

Quạt hút gió công nghiệp composite là loại quạt có lưu lượng lớn, dùng để lưu thông không khí trong nhà xưởng và loai bỏ các khí nặng mùi của nhà xưởng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại quạt thông gió nhà xưởng với kích cỡ khác nhau, tùy thuộc vào đặc điểm nhà xưởng để có được quạt thông gió nhà xưởng hợp lý, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Quạt thông gió nhà xưởng hiện nay có 2 chất liệu: Quạt thông gió nhà xưởng chất liệu bằng inox và quạt thông gió nhà xưởng chất liệu composite. Đối với mỗi loại quạt thì đều có ưu điểm riêng, tùy thuộc vào diện tích nhà xưởng và nhu cầu của chủ đầu tư và tính toán kỹ thuật sẽ có loại quạt phù hợp từng xưởng.

Quạt thông gió nhà xưởng chất liệu compostie là quạt hút công nghiệp có vỏ bằng chất liệu composite được thiết kế dạng loa phễu nhằm chống sự ăn mòn, axits, muỗi..., quạt hút công nghiệp dạng composite này có 2 loại:

Loại 1: Quạt thông gió nhà xưởng composite sử dụng động cơ thông dụng chuyển động trực tiếp, vỏ quạt hướng trục và có 6 cánh còn gọi là quạt hướng trục composite trực tiếp.

Loại 2: Quạt thông gió nhà xưởng composite chuyển động gián tiếp qua dây đai, sử dụng động cơ thông dụng chuyển động gián tiếp, quạt có 3 cánh hoặc 3 cánh đều bằng chất liệu composite.

Phạm vi sử dụng tối ưu: Đối với quạt thông gió nhà xưởng thì phạm vi sử dụng tối ưu là trong các xưởng công nghiệp, các truồng trại chăn nuôi, các xưởng may, xưởng da giày, xưởng dệt, nhà kính...