Hệ thống làm mát nhà xưởng công nghiệp

Thương hiệu : Khác

Giá

:

Liên hệ


Chia sẻ:

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

     HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

   Kinh tế xã hội phát triển văn minh kéo theo những mô hình kinh tế : xưởng dệt may, xưởng nhựa, xưởng cơ khí chế tạo, khu trồng trọt chăn nuôi …được mở ra rất nhiều với quy mô lớn nhỏ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu trong nước và quốc tế[CL1] . Để đạt được năng suất và hiệu quả kinh tế cao thì các chủ đầu tư phải đặc biệt quan tâm đồng thời đến sức khỏe người lao động cũng như hiệu quả kinh tế. Một trong những yêu cầu bắt buộc đối với nhà xưởng công nghiệp đó là phải sử dụng hệ thống làm mát nhà xưởng đủ tiêu chuẩn, phù hợp từ đó loại bỏ mọi hạn chế, tồn đọng trong nhà xưởng như: Không khí nóng, khí oi bức, bốc mùi, thay vào đó là không khí mát, thông thoáng nhà xưởng.

1.Các giải pháp làm mát nhà xưởng công nghiệp

   Tùy vào tính chất và mô hình của từng nhà xưởng, công ty thiết kế và thi công các giải  pháp làm mát nhà xưởng  phù hợp. Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm mát nhà xưởng công nghiệp, một trong những phương pháp đang được ưa chuộng sử dụng rộng rãi đó là Hệ thống làm mát nhà xưởng công nghiệp hoàn toàn bằng nước tự nhiên thông qua nguyên lý hoạt động của tấm làm mát cooling pad.

Hệ thống làm mát nhà xưởng công nghiệp bằng nước tự nhiên giảm nhiệt độ từ 5-10C bao gồm:

Làm mát áp suất dương (sử dụng các dòng máy làm mát cùng hệ thống cửa gió, ống gió, máy bơm…) áp dụng cho hệ mở cửa

 Làm mát áp suất âm  (sử dụng hệ thống quạt hút công nghiệp khung giàn lạnh và tấm làm mát) áp dụng cho hệ đóng cửa.

2. Công dụng của hệ thống làm mát nhà xưởng công nghiệp.

  Hệ thống  làm mát nhà xưởng công nghiệp không chỉ hút khí nóng, bụi và mùi công nghiệp mà còn mang lại luồng không khí mát mẻ, thông thoáng và giàu oxi được xử lý qua hệ thống làm mát chuyên nghiệp từ nguồn không khí tự nhiên. Đặc biệt cam kết chi phí vô cùng hợp lý và không gây hại đến môi trường

3.Công ty nào uy tín trên thị trườngcung cấp giải pháp làm mát nhà xưởng công nghiệp hiệu quả nhât??

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp lắp đặt các loại hệ thống làm mát nhà xưởng công nghiệp nhưng không phải đơn vị nào cũng đưa ra được giải pháp toàn diện hiệu quả và tối ưu nhất cho chủ đầu tư. Bởi lẽ việc sử dụng hệ thống làm mát nhà xưởng công nghiệp cần đòi hỏi phải thiết kế, tính toán theo khoa học lẫn theo kinh nghiệm thực tế.

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam hiện nay là một trong những công ty chuyên nhập khẩu, lắp ráp, xây lắp hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng bằng nước tự nhiên. Công ty với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp, đã và đang phân phối thi công, hợp tác với rất nhiều các đối tác trong nhiều lĩnh vực của ngành công nghiệp: Công nghiệp may mặc phải kể đến đó là Công ty YADA Phú Thọ, Công ty may TJB Việt Trì chủ đầu tư Hàn Quốc, Công ty TNHH may mặc  Tinh Lợi Hải Dương, tập đoàn dệt may Pacific Hải Dương, tập đoàn may mặc sea-a group Thanh Hóa, tập đoàn Germton Quảng nam, Công ty may TNG Thái Nguyên, Công ty may mặc Smart shirt Hải Hậu Nam Định, Smart shirt Hưng Yên, Smart Shirt Bắc Giang, Công ty Denim Hàn Quốc ở Nam Định, công ty may mặc KNF Yên Bái chủ đầu tư Hàn Quốc…cùng rất nhiều nhà phân phối; Công nghiệp nhựa phải kể đến: Công ty nhựa bao bì Trung Kiên Hải Dương, Công ty nhựa JY Hà Nam, Công ty nhựa Dream plastic, công ty nhựa Hưng Yên;;…Đệm Vimatt Hải phòng,…

Nếu bạn đang đang tìm hoặc có nhu cầu để tìm ra một giải pháp về hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp một cách hiệu quả, tối ưu. Hãy gọi cho chúng tôi:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP KỸ THUẬT XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Địa chỉ công ty: Nhà C31, tổ 58, DịchVọngHậu, CầuGiấy, HàNội

Địa chỉ kinh doanh miền bắc: Số 56, Liền kề 5, Khu đô thị Đại Thanh,  Hà Nội

Liên hệ: Thu Hà 0914.890.358/0948745000/043.9945903

http://vtec-asia.com/or www.thonggiolammatcongnghiep.com

Email: thuha.vtecasia@gmail.com

Chưa có mô tả cho sản phẩm này