Tấm làm mát chất lượng cao

Thương hiệu : Khác

Giá

:

Liên hệ


Chia sẻ:

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

TẤM LÀM MÁT CHẤT LƯỢNG CAO

  1. Khái niệm tấm làm mát chất lượng cao:

   Là loại tấm làm mát được cấu tạo từ chất liệu giấy đặc biệt có hình dạng tổ ong dùng để hấp thụ nước và chuyển đổi nhiệt độ, chống côn trùng bay vào trong nhà xưởng.

 2. Vì sao phải sử dụng tấm làm mát cooling pad

Nhà xưởng công nghiệp là nơi có nhiều máy móc, lượng nhiệt sinh ra cao do đó không khí trong xưởng rất ngột ngạt. Đặc biệt là xưởng may, xưởng dệt nơi có nhiều máy móc và mật độ công nhân cao. Việc làm thoáng mát nhà xưởng là một trong những vấn đề quan trọng hang đầu không thể thiếu. Có nhiều phương pháp để làm mát nhà xưởng nhưng một trong những giải pháp hiệu quả hiện nay được sử dụng rộng rãi đó là: Sử dụng hệ thống làm mát thông qua nguyên lý hoạt động của tấm làm mát cooling pad. Không khí nóng, bụi bẩn khi đi qua màng lọc nước chảy không ngừng trên tấm sẽ trở nên mát mẻ, trong lành.

3. Cấu tạo của tấm làm mát chất lượng cao như thế nào:

+ Được sản xuất từ giấy ép kraff chuyên dụng với keo , chiều rộng là 600mm.

+ Được thiết kế dạng tổ ong tăng hiệu suất làm mát không khí , hấp thụ nước tự nhiên, tốc độ nước lan nhanh, hiệu quả lâu dài.

+ Sản phẩm tấm làm mát cooling pad chất lượng cao không chứa phenol hoặc bất kỳ chất hóa học nào dễ gây dị ứng da, không độc hại và vô hại đối với cơ thể khi lắp đặt và sử dụng, an toàn và tiết kiệm, bảo vệ môi trường.

4.Ưu điểm của tấm làm mát cooling pad chất lương cao:

+ Làm giảm nhiệt độ nhà xưởng từ 5 đến 10 độ C khi kết hợp với các thiết bị chuyên dụng như: Quạt hút gió công nghiệp tạo thành hệ thống làm mát áp suất âm.

+ Vận hành lắp đặt và bảo dưỡng dễ dàng.

+ Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

+ Chi phí hợp lý

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam chuyên nhập khẩu, phân phối và thi công lắp đặt hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng. Tấm làm mát cooling pad chất lượng cao là một trong những thế mạnh của công ty.

Với đội ngũ cán bộ nhiều kinh nghiệm cùng bề dày hoạt động hơn 10 năm, công ty đã và đang hợp tác với rất nhiều các tập đoàn đa quốc gia, các công ty lớn, các đại lý, nhà thầu trong nhiều lĩnh vực: May mặc, Dệt may, Nhựa, chăn ga gối đệm, chuồng trại chăn nuôi, linh kiện điện tử.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết dùng thiết bị nào để phù hợp cho nhà xưởng của mình để thông thoán làm mát, vừa hiệu quả lại tiết kiệm. Hãy gọi điện cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP KỸ THUẬT XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Địa chỉ công ty: Nhà C31, tổ 58, DịchVọngHậu, CầuGiấy, HàNội

Địa chỉ kinh doanh miền bắc: Số 56, Liền kề 5, Khu đô thị Đại Thanh,  Hà Nội

Liênhệ: Thu Hà 0914.890.358/0948745000/0243.9945903

Email: thuha.vtecasia@gmail.com

Website: www.vtec-asia.com or www.thonggiolammatcongnghiep.com


Chưa có mô tả cho sản phẩm này