Quạt thông thoáng nhà xưởng công nghiệp

Thương hiệu : Khác

Giá

:

Liên hệ


Chia sẻ:

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

QUẠT THÔNG THOÁNG NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

  Quạt thông thoáng nhà xưởng công nghiệp  là một trong những thiết bị quan trọng dùng để lưu thông không khí, hút khí nóng, khi oi bức, hút mùi trong nhà xưởng. Không những thế quạt thông gió nhà xưởng còn giúp làm mát nhà xưởng khi kết hợp với tấm làm mát cooling pad để tạo khí mát vào trong nhà xưởng.

Vậy quạt thông thoáng nhà xưởng công nghiệp là gì? Có những loại quạt thông thoáng nào…., các quạt này được dùng như thế nào là hiệu quả…, đây là những câu hỏi quen thuộc cho các khách hàng khi mới bắt đầu tìm hiểu quạt thông gió công nghiệp cho  mục địch thông gió làm mát nhà xưởng.

1.Khái niệm Quạt thông thoáng  nhà xưởng công nghiệp

  Quạt thông thoáng công nghiệp  là những loại quạt công nghiệp có lưu lượng lớn, hoạt động trực tiếp hoặc gián tiếp qua dây curoa, có động cơ và lá chớp bảo vệ.

2.Các loại quạt thông thoáng nhà xưởng công nghiệp:

Một số dạng quạt hút gió vuông công nghiệp dạng gián tiếp đều có chung các đặc điểm sau:

- Motor : sử dụng 100% lõi đồng nguyên chất để tăng tuổi thọ động cơ lên so với loại thông thường. Đặc biệt, motor lõi đồng đem lại hiệu suất cao. Và động cơ quạt giúp tiết kiệm hơn so với các loại quạt thông thường.

- Khung quạt: Được cấu tạo từ thép không rỉ sét, chống Oxi hóa.

- Lá chớp tự động:  thép không rỉ sét, tự động mở ra khi hoạt động và đóng lại khi ngừng hoạt động

- Cánh quạt: sử dụng inox để tăng tuổi thọ và khả năng chịu đựng thời tiết tự nhiên. Cánh quạt của quạt thông thoáng nhà xưởng công nghiệp  với độ dày theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản giúp quạt chắc chắn khi hoạt động.

- Vỏ quạt: thép không rỉ sét. Thiết kế cánh quạt đạt chuẩn bao gồm cánh cửa che mưa và lưới bảo vệ.

- Dây truyền động (dây curoa): làm từ chất liệu vải cao su (có sợi và cao su tổng hợp) tăng độ bền và tạo lực kéo mạnh, chịu được lực uốn và tác động mạnh, chịu ma sát tốt, tuổi thọ cao, ít tạp âm.

3. Ưu điểm vượt trội của quạt thông thoáng nhà xưởng công nghiệp

- Lưu thông không khí

- Giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm

- Độ ồn thấp

- Đưa làn gió mát tự nhiên vào nhà xưởng khi kết hợp với tấm làm mát tạo ra làm mát áp suất âm trong nhà xưởng.

- Tiết kiệm điện năng.

4. Phạm vi sử dụng quạt thông thoáng nhà xưởng công nghiệp hiệu quả, chất lượng nhất:

Theo khoa học chứng minh và kinh nghiệm thực tế thì quạt thông thoáng nhà xưởng với các dạng trên rất phù hợp với các nhà xưởng sau:

+ Các xưởng may, xưởng dệt

+ Các khu chuồng trại chăn nuôi

+ Các nhà xưởng cơ khí

+ Các nhà máy nhựa

+ Các nhà máy linh kiện điện tử

+ Các nhà máy da giày.

5.Công ty nào uy tín trên thị trường đủ khả năng cung cấp và đưa ra giải pháp toàn diện hiệu quả?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp lắp đặt các loại quạt thông thoáng nhà xưởng nhưng không phải đơn vị nào cũng đưa ra được giải pháp toàn diện hiệu quả và tối ưu nhất cho chủ đầu tư. Bởi lẽ việc sử dụng quạt thông thoáng nhà xưởng cần đòi hỏi phải thiết kế, tính toán theo khoa học lẫn theo kinh nghiệm thực tế.

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam hiện nay là một trong những công ty chuyên nhập khẩu lắp ráp, xây lắp hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng bằng nước tự nhiên. Quạt thông thoáng nhà xưởng là một trong những mặt hàng chủ đạo được công ty nhập khẩu trực tiếp.

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam đã hoạt động gần 15 năm trong lĩnh vực thông gió làm mát, đã và đang phân phối thi công, hợp tác với rất nhiều các đối tác trong nhiều lĩnh vực của ngành công nghiệp: Công nghiệp may mặc phải kể đến đó là Công ty YADA Phú Thọ, Công ty may TJB Việt Trì chủ đầu tư Hàn Quốc, Công ty TNHH may mặc  Tinh Lợi Hải Dương, tập đoàn dệt may Pacific Hải Dương, tập đoàn may mặc sea-a group Thanh Hóa, tập đoàn Germton Quảng nam, Công ty may TNG Thái Nguyên…

Nếu bạn đang băn khoăn lo lắng cho nhà xưởng của bạn, hãy gọi cho chúng tôi: Công ty CP kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam theo SĐT: 0914 890 358 để được tư vấn miễn phí cung cấp giải pháp làm mát tốt nhất cho nhà xưởng của bạn.

CÔNG TY CP KỸ THUẬT XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Địa chỉ công ty: Nhà C31, tổ 58, DịchVọngHậu, CầuGiấy, HàNội

Địa chỉ kinh doanh miền bắc: Số 56, Liền kề 5, Khu đô thị Đại Thanh,  Hà Nội

Liên hệ: Thu Hà 0914.890.358/0948745000/043.9945903

www.vtec-asia.com or   http://vtec-codienlanh.com/

Email: thuha.vtecasia@gmail.com

  Quạt thông thoáng nhà xưởng công nghiệp  là một trong những thiết bị quan trọng dùng để lưu thông không khí, hút khí nóng, khi oi bức, hút mùi trong nhà xưởng. Không những thế quạt thông gió nhà xưởng còn giúp làm mát nhà xưởng khi kết hợp với tấm làm mát cooling pad để tạo khí mát vào trong nhà xưởng.